3D Foam Wall
วอลเปเปอร์สติ๊กเกอร์โฟม 3 มิติ
The cafe
วอลเปเปอร์เกาหลี (หน้ากว้าง 1.06 m.)
wallpaper วอลเปเปอร์วอลล์เปเปอร์ วอลเปเปอร์ติดผนัง
Modern Wallpaper
วอลเปเปอร์ลายโมเดิร์น
wallpaper วอลเปเปอร์วอลล์เปเปอร์ วอลเปเปอร์ติดผนัง
Floral Wallpaper
วอลเปเปอร์ลายดอกไม้
wallpaper วอลเปเปอร์วอลล์เปเปอร์ วอลเปเปอร์ติดผนัง
Simply Wallpaper
วอลเปเปอร์ลายเรียบ คลาสสิค
wallpaper วอลเปเปอร์วอลล์เปเปอร์ วอลเปเปอร์ติดผนัง
Stone Wallpaper
วอลเปเปอร์ลายอิฐ หิน
Installation Equipment
อุปกรณ์ติดตั้งวอลเปเปอร์
 
โกดังให้เช่า
เฟอร์นิเจอร์หวายสังเคราะห์

          Create Your Wall วอลเปเปอร์ตกแต่งผนังที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้บ้านของคุณ ด้วย Collection ที่สามารถเลือกความเป็นตัวตนของคุณได้ มีทั้งลวดลายทันสมัย สวนดอกไม้ อิฐ หิน คลาสสิกเรียบหรู คัดสรรมาเพื่อให้ + ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ด้วยลวดลายสไตล์ยุโรปที่มีความแตกต่างอย่างเหนือชั้น การสร้างผิวสัมผัสให้มีมิติให้ดูสมจริง ที่จะช่วยทำให้ห้องของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

 

          Simply Elegance Collection นี้เป็น Collection ของวอลเปเปอร์ที่เน้นความคลาสสิก มีดีไซน์ที่หรูหราร่วมสมัย ด้วยโทนสีสว่างสบายตา เป็น Collection ที่รวบรวมนำเอาความคลาสสิกเข้ามาผสมผสานกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว สามารถเลือกใช้ตกแต่งได้ทุกสถานที่ เพิ่มมูลค่าให้ห้องธรรมดากลายเป็นห้องที่ดูเรียบหรู ทั้งยังเพิ่มความโดดเด่นเล่นโทนสี และเทคนิคสร้างความเงาวิบวับ ให้ดูนำเทรนด์

 

          Fresh Floral Collection นี้เป็น Collection ของวอลเปเปอร์ลายดอกไม้ที่ให้อารมณ์ความอ่อนหวาน สดชื่น ที่จะช่วยนิรมิตรบรรยากาศของห้องให้เหมือนอยู่ท่ามกลางดอกไม้นานาชนิด มีความโรแมนติกและสวยหรูไปในตัว ทั้งยังมีโทนสีที่อ่อนหวานสดใสแต่ก็ยังแฝงความหรูหราและอบอวลไปด้วยกลิ่นไปสวนดอกไม้

 

          Modern Architecture Collection นี้เป็น Collection ของวอลเปเปอร์สำหรับผู้ที่ชอบก้าวข้ามผ่านรูปแบบเดิมๆ ไปสู่ความทันสมัย มาพร้อมกับดีไซน์ที่ทำให้ผนังมีชีวิตชีวา เล่นลวดลายที่ล้ำทันสมัย ด้วยการออกแบบกราฟิกรูปทรงเลขาคณิตที่วาดลวดลายประสานกันอย่างลงตัว มีความโค้งเว้าเพื่อให้อารมณ์ความผ่อนคลาย เสมือนผนังมีชีวิตเคลื่อนไหวได้

 

          Stone Magical Collection นี้เป็น Collection ของวอลเปเปอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ นำมาประยุกต์ใช้ลงในวอลเปเปอร์ได้อย่างลงตัว ในสไตล์ Loft มีความคล้ายคลึงธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นหินหรืออิฐ ที่สร้างสรรค์มาเพื่อตกแต่งผนังให้ร่วมสมัย และสัมผัสได้ถึงดีไซน์อันโดดเด่น สร้างความแตกต่าง เน้นผิวสัมผัสแบบพิเศษทำให้มีความสมจริงยิ่งขึ้น สร้างอารมณ์และบรรยากาศให้ความใกล้ชิดธรรมชาติ

 

          The Café Wallpaper วอลเปเปอร์สัญชาติเกาหลี ด้วยคุณสมบัติวอลเปเปอร์หน้ากว้างพิเศษ ถึง 1.06 เมตร ยาว 15.6 เมตร ทำให้สามารถดึงลวดลายและดีไซน์ของวอลเปเปอร์ออกมาได้อย่างสวยงาม ลดรอยต่อที่เกิดจากการติดตั้ง โดยผสมผสานดีไซน์ที่ทันสมัย และความเรียบง่ายรวมอยู่ในนี้ สามารถเลือกใช้งานได้อย่างครอบคลุมทุกห้อง และทุกผนัง พร้อมทั้งคุณภาพสินค้าที่ดีที่สุด ผลิตด้วยเครื่องจักรคุณภาพสูง จึงทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

 

 

 

อินฟินิท โฮม สาขา สิรินธร (บางพลัด)

 

 

 

อินฟินิท โฮม นครราชสีมา (โคราช)

 

 

 

อินฟินิท โฮม เลียบทางด่วน (เอกมัย-รามอินทรา 34)

 

 

 

 

อินฟินิท โฮม สาขา ดอนเมือง (วิภาวดีรังสิต41)

 

 

 
 

 

 
OUR COMPANY GROUP
INFINITE CARPET INFINITE FLOOR SIAM CARPET CB ORGANIZER SUPPLY EVENT SIAM GRASS INFINITE WALLPAPEER INFINITE FOR HOME

วอลเปเปอร์ ติด ผนัง ราคา ราคา วอลเปเปอร์ วอลเปเปอร์ ติด ผนัง ห้อง ราคา วอลเปเปอร์ ติด ผนัง ติด วอลเปเปอร์ ราคา ขาย วอลเปเปอร์ วอลเปเปอร์ ผนัง ห้อง วอลเปเปอร์ ราคา ร้าน ขาย วอลเปเปอร์ wallpaper ติด ผนัง ห้อง ราคา ติด วอลเปเปอร์ ขาย วอลเปเปอร์ ติด ผนัง วอลเปเปอร์ ราคา ส่ง วอลเปเปอร์ ติด ผนัง ห้อง นอน ราคา ถูก wallpaper ติด ผนัง ราคา wallpaper ผนัง ห้อง วอลเปเปอร์ ติด ผนัง ลาย การ์ตูน ราคา wallpaper wallpaper ราคา ขาย wallpaper วอลเปเปอร์ ติด ผนัง ซื้อ ที่ไหน ราคา wallpaper ติด ผนัง ซื้อ วอลเปเปอร์ จํา หน่าย วอลเปเปอร์ ติด ผนัง ร้าน ขาย วอลเปเปอร์ ติด ผนัง วอลเปเปอร์โคราช นครราชสีมา โคราชวอลเปเปอร์โคราช นครราชสีมา โคราช

บริษัท อินฟินิท เท็กซ์ไทล์ จำกัด ที่อยู่ : 43/30 หมู่ที่ 9 ซอยวิภาวดีรังสิต41 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพ 10210
Tel : 02-533-5276-8 Auto 16 Lines Fax : 02-533-5279